SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Tấm Quan Trọng Tư vấn thiết kế nội thất Căn Hộ

Việc bố trí, sắp xếp Nội Thất cho không gian của ngôi nhà thật, đẹp,sang trọng, thoải mái và ưng ý với nhu cầu sử dụng của gia đình và từng thành viên trong đó là điều rất quan trọng. Sau đây là những điều quan trọng nhất trong tư vấn, thiết kế và  thi công mà chúng ta nên biết để có một ngôi nhà đẹp và ưng ý.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 16/11/2021

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, mọi người càng chú ý nhiều hơn tới việc làm đẹp cho ngôi nhà của chúng ta, trong số đó chính là thiết kế nội thất. Việc bố trí, sắp xếp  cho không gian của ngôi nhà thật, đẹp,sang trọng, thoải mái và ưng ý với nhu cầu sử dụng của gia đình và từng thành viên trong đó là điều rất quan trọng. Sau đây là những điều quan trọng nhất trong tư vấn, thiết kế và  thi công mà chúng ta nên biết để có một ngôi nhà đẹp và ưng ý. 

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất gia đình
1. Tư Vấn

Tư vấn được xem là quan trọng hàng đầu trong việc lên được ý tưởng phần nội thất trong gia đình, nhưng lại ít được chủ nhà quan tâm hay lắng nghe đến nhiều bằng khâu báo giá và thi công. 

Mỗi ngôi nhà và không gian sẽ có những tình trạng khác nhau, cũng như  chủ nhà sẽ có nhu cầu, phong cách riêng trong nội thất, do đó việc trao đổi và nhận thông tin tổng quát đến chi tiết từ chủ nhà để biết họ muốn ngôi nhà mình có phong cách như nào là rất quan trọng.

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất gia đình

Một số gia chủ muốn ngôi nhà mình theo phong thủy, một số thì theo sở thích, hay các bài trí hiện đại, phá cách. Nhưng nhìn chung cần được tư vấn để nhà thiết kế và chuyên gia nắm được nhu cầu của gia chủ,  tư đó bài trí một cách khoa học nhất, công năng sử dụng được tốt nhất, cũng như an toàn nhất. 
 

Thông qua trao đổi, công ty nội thất sẽ nắm được ý khách hàng từ đó tư vấn thêm để khách hàng có thể bộc lộ thêm ý tưởng cũng như bộc lộ hết nhu cầu, tránh khi đến thiết kế và thi công phát sinh sẽ gây tốn thời gian thiết kế lại, cũng như thời gian và chi phí sản xuất, thi công. 

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất gia đình

Cần dành thời gian cho khâu này, các gia chủ đừng ngại hỏi những thắc mắc của mình. Không rõ chỗ nào hãy hỏi thiết kế viên hoặc chuyên gia để tạo nên bước đầu vững nhất, để những bước sau thật thuận lợi. 

2. Thiết kế 

Khâu thiết kế để cho khách hàng và cho bộ phận sản xuất nắm được những thông tin và
Về khách hàng thông qua thiết kế, khách hàng sẽ hình dung được từ tổng thể đến chi tiết phần nội thất ra sao. Như trong phòng khách sau khi thi công sẽ ra sao, màu sắc, bố trí… của Sofa, bàn sofa, kệ tivi, bàn trà như thế. Ngoài ra, thiết kế còn cho khách thấy kích thước từng loại nội thất, những yếu tố kỹ thuật đặc biệt nếu có, như nội thất thông minh. 

Nhìn chung, thông qua thiết kế, chúng ta hình dung được phần nào không gian, bài trí trong các phòng, thấy được từ các hướng khác nhau, từ đó khâu này cũng mất khá nhiều thời gian. Sau khi khách hàng duyệt thiết kế, bản vẽ thì sẽ đưa sang bộ phận sản xuất. 

Thông qua bản vẽ kỹ thuật, bộ phận sản xuất sẽ tiến hành xử lý thông tin, tiến hành chọn vật liệu và đưa vào sản xuất. Sau một thời gian sẽ tiến đến công trình và lắp rắp, cũng như xử lý sản xuất phát sinh

3. Lắp ráp thi công

Khó khăn hơn hẳn bên thiết kế và thi công nội thất văn phòng. trong nội thất gia đình công đoạn chuẩn bị lắp ráp thi công rất quan trọng, các nhân viên thi công cũng như gia chủ cần làm việc một lần nữa về thực trạng công trình, vì lắp đặt nội thất sẽ bị tác động từ các yếu tố độ ẩm, hiện trạng xây dựng ,… 

Ví dụ: lắp đặt tủ cần xem tường đã khô chưa, đã sơn nước trần và xung quanh chưa, kẻo sơn nước sẽ dính vào tủ , hay tường khu vực có ống nước không, kẻo khoang tường gây vỡ ống. Tương tự các chỗ khác cũng vậy đặt biệt là những phần cần khoang tường hay dán vào tường, hoặc sàn. 

Thi công lắp đặt sẽ mất một thời gian cũng như có sơn và hoàn thiện PU các lớp nên tránh trẻ em. 

Trong lúc thi công, có phát sinh hoặc thay đổi gì cần báo cho giám sát hoặc người có trách nhiệm để tìm phương án xử lý.  
Ngoài ra, nội thất chủ yếu là dùng gỗ nên gia chủ cần xử lý mối bằng các phương pháp thông dụng để tránh hư hao tài sản. giữ nội thất được lâu và đẹp. 

Bạn đang xem: Tấm Quan Trọng Tư vấn thiết kế nội thất Căn Hộ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem