SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Tư Vấn Chọn Ghế Văn Phòng

Ghế văn phòng là thành phần không thể thiếu để tạo nên một không gian  nội thất văn phòng hoàn chỉnh. Đặc biệt, dòng ghế xoay nhân viên không chỉ tạo thuận lợi trong việc di chuyển khi làm việc mà còn giúp cho bạn có sự thoải mái và làm việc hiệu quả.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 16/11/2021

Ghế văn phòng là thành phần không thể thiếu để tạo nên một không gian  nội thất văn phòng hoàn chỉnh. Đặc biệt, dòng ghế xoay nhân viên không chỉ tạo thuận lợi trong việc di chuyển khi làm việc mà còn giúp cho bạn có sự thoải mái và làm việc hiệu quả.

Vì vậy, nên lựa chọn Ghế Làm Việc đủ rộng, đủ tính năng, thẩm mỹ và điều quan trọng ghế ngồi phải thoải mái giúp nhân viên ngồi lâu hơn trong phòng làm việc

.

Các Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng

 1. Kích Thước Ghế Xoay:

a. Trước hết, khi lựa chọn ghế xoay cho nhân viên bạn cần xem không gian văn phòng và chiếc bàn làm việc của nhân viên như thế nào.

Khi văn phòng rộng thì nên chọn bộ bàn ghế làm việc phù hợp tạo sự cân đối hài hòa cho căn phòng. Chiếc Ghế Văn Phòng Lưng Cao hoăc Ghế Văn Phòng Lưng Trung sẽ rất phù hợp, bạn có thể tựa đầu khi mệt mỏi hoặc chợp mắt lúc nghỉ trưa ngay tại chiếc ghế của mình.

Ghế lãnh đạo SG - SG924 Ghế lãnh đạo SG - SG608

Ghế lãnh đạo SG - SG924

Ghế lãnh đạo SG - SG608

Ghế lãnh đạo GL - GL330 Ghế lãnh đạo GL - GL324

Ghế lưới lãnh đạo GL - GL330

Ghế lưới lãnh đạo GL - GL324

Ghế lãnh đạo TQ - TQ22 Ghế lãnh đạo TQ - TQ15

Ghế lãnh đạo TQ - TQ22

Ghế lãnh đạo TQ - TQ15

Còn với không gian nhỏ bạn nên chọn lựa một chiếc ghế xoay vừa phải, có bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng đồng thời tăng sự tương tác với nhân viên trong văn phòng.

Ghế nhân viên SG - SG130

Ghế nhân viên SG - SG555K

Ghế nhân viên SG - SG130

Ghế lưới nhân viên GL113 Ghế lưới nhân viên GL119

Ghế lưới nhân viên GL113

Ghế lưới nhân viên GL119

b. Kích thước ghế xoay cũng phụ thuộc vào chức danh của từng nhân viên, quản lý trong Công ty bạn. Chúng tôi có hàng trăm mẫu ghế phù hợp Ghế Lãnh Đạo, Ghế Quản Lý, Ghế Nhân Viên ... từ những chiếc ghế lớn tạo sự Uy Nghi - Sang Trọng - Cao Cấp, tới Ghế Xoay nhỏ gọn vừa cho vị trí nhân viên.

Xem thêm hàng trăm mẫu ghế >>> Tại đây!

2. Về chất liệu:

Ghế văn phòng hiện nay rất đa dạng, các nhà sản xuất sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau: da thuộc, da Công Nghiệp, PVC, nỉ, lưới... để phù hợp với nhu cầu của mỗi Khách hàng.

- Ghế da Cao Cấp: Những loại ghế da thường có kích thước lớn, sản phẩm kết hợp giữa khung mạ với đệm mút dày vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tạo đàn hồi. Rất êm ái khi sử dụng.
Sản phẩm này thường dùng cho những văn phòng VIP bởi giá thành của chúng sẽ đắt hơn so với các sản phẩm làm từ nỉ và lưới.

Ghế bọc da Cao Cấp

- Ghế lưới: được kết hợp từ khung mạ hoặc khung sơn với tựa lưới, đệm mút bọc lưới hoặc da. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Vào mùa hè, sản phẩm ghế lưới rất được ưa chuộng bởi sự thoáng mát khi ngồi làm việc lâu trong phòng.

Ghế Lưới Nhân Viên Nhẹ Nhàng

Ghế lãnh đạo GL - GL329

Ghế Lưới Lãnh Đạo Hiện Đại

 

- Ghế xoay văn phòng vải nỉ: Màu sắc đa dạng và rất bắt mắt sẽ kích thích tinh thần làm việc của nhân viên. Không chỉ thế, giá thành không quá đắt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những văn phòng vừa và nhỏ. Các sản phẩm bán chạy nhất là Ghế Xoay Nhân Viên và Ghế Xoay Quản Lý Cấp Trung

Ghế nhân viên SG - SG528 Ghế nhân viên SG - SG555K

Ghế Nhân Viên Vải Nỉ

3. Về màu sắc:

Màu sắc Ghế Văn Phòng vô cùng đa dạng và ngày càng được cập nhật bổ sung nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu của Khách hàng. Trong đó, Ghế Xoay Văn Phòng được ưa chuộng nhất hiện nay là màu đen, màu xanh, màu lông chuột... Những màu này rất nhẹ nhàng mang đến sự yên bình, thường dành cho những người là nghiên cứu cần sự cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc.

Có rất nhiều mầu sắc khác nhau

Màu sắc tươi sáng hơn sẽ dành cho những thiết kế, những ý tưởng mới lạ để tăng sự sáng tạo.Khi không gian làm việc thoải mái, chỗ ngồi làm việc thuận lợi thì đảm bảo rằng công việc của công ty bạn sẽ đạt hiệu suất cao.

a. BẢNG MÀU SIMILI (PVC) >>> Tại đây!

b. BẢNG MÀU GHẾ LƯỚI >>> Tại đây!

c. BẢNG MÀU VẢI NỈ GHẾ - VÁCH NGĂN HP >>> Tại đây!

Bạn đang xem: Tư Vấn Chọn Ghế Văn Phòng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem