SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

TỔNG QUAN VỀ GHẾ NHÂN VIÊN VÀ CÁCH CHỌN GHẾ PHÙ HỢP

Tác giả: Admin Ngày đăng: 16/10/2022

Lời khuyên chọn ghế phù hợp cho nhân viên

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Vật lý trị liệu Nam Phi đã chứng minh và đánh giá hiệu quả với thể chất và tinh thần của nhân viên khi sử dụng ghế văn phòng công thái học . Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một chiếc ghế tốt có thể giảm đau và tăng sự tập trung. Nghiên cứu này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp cho nhân viên những chiếc ghế văn phòng chất lượng, chúng sẽ hộ trợ tốt cho tinh thần và liên kết này sẽ thúc đẩy gia tăng sự tập trung trong công việc. Nhưng làm thể nào bạn biết chiếc ghế nào là tốt nhất. Dưới đây là những mẹo lựa chọn ghế phù hợp cho nhân viên của bạn:

1. Chiều cao ghế.

Chiều cao ghế nhân viên nhân dễ dàng được điều chỉnh, cần hơi điều chỉnh là cách dễ nhất để làm điều này. Chiều cao của ghế nên nằm trong khoảng từ 14 đến 19 inch (1inch = 2,5cm) khỏi sàn sẽ phù hợp với hầu hết mọi người. Điều này sẽ giúp người dùng có thể đặt chân chạm sàn, với đùi nằm ngang và cẳng chân vuông góc mặt sàn, bên cạnh đó cánh tay cũng sẽ phù hợp với chiều cao cơ bản của bàn làm việc.

2. Chiều rộng và độ sâu ghế.

Ghế phải đáp ứng đủ độ rộng và chiều sâu nhằm hỗ trợ bất kỳ người dùng nào để khiến họ luôn thoải mái. Thông thường ghế rộng khoảng 15 đến 19 inch là tiêu chuẩn. Độ sâu ghế cần đủ để người dùng có thể ngồi dựa và tựa lưng vào ghế. Độ ngã của ghế nên có thể điều chỉnh được.

3. Hỗ trợ thắt lưng.

Tiêu chí hỗ trợ lưng dưới là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Cột sống thắt lưng có một đường cong vào trong, và nếu bạn ngồi trong một thời gian dài mà không có sự hỗ trợ cho đường cong này, sẽ tạo nên tác động xấu gây biến dạng tư thế và đường cong tự nhiên của cơ thể, đồng thời làm căng các cấu trúc ở cột sống. Một chiếc ghế làm việc nên có cơ chế điều chỉnh thắt lưng (cả chiều cao và chiều sâu) để mỗi người dùng có thể điều chỉnh phù hợp với cấu trúc cơ thể của mình.

4. Tựa lưng.

Phần tựa lưng của ghế làm việc nhân viên phải rộng từ 12 đến 19 inch. Tựa lưng ghế có thể hỗ trợ đường cong tự nhiên của cột sống, một lần nữa đặc biệt chú ý đến sự hỗ trợ thích hợp của vùng thắt lưng. Nếu ghế văn phòng có chỗ ngồi và tựa lưng liền khối, thì tựa lưng phải được điều chỉnh ở góc tới và lùi, với cơ chế khóa để đảm bảo nó không bị lùi quá xa một khi người dùng đã xác định được góc thích hợp.

5. Chất liệu ghế.

Chất liệu ghế nhân viên phải đảm bảo độ đàn hồi và êm ái vừa phải để nhân viên vừa thấy thoải mái vừa dễ dàng tập trung làm việc. Phần vải bọc ghế nên có độ thoáng khí tốt không gây bí, tạo mồ hôi, đặc biệt không làm tổn thương da.

6. Tay vịn.

Tay vịn ghế văn phòng nên có khả năng điều chỉnh. Tay vịn ghế nên cho phép cánh tay của người dùng được nghỉ ngơi thoải mái và vai được thư giãn.

7. Cơ chế xoay.

Ghế làm việc cho nhân viên nên có cơ chế xoay 360 độ để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực khác nhau trên bàn làm việc của mình mà không cần phải rời khỏi ghế.

Mẫu ghế nhân viên tiện dụng cho văn phòng làm việc

Là một trong những nhân tố quan trọng, ghế nhân viên cần đáp ứng tốt các tiêu chí mà chúng tôi đã đề cập bên trên. Ghế nhân viên Hợp Phát được đánh giá cao trong các văn phòng làm việc hiện nay, không chỉ vì mẫu mã và kiểu dáng đẹp, các mẫu ghế làm việc của Nội Thất Hợp Phát còn được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ tốt cho tư thế người sử dụng. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu bên dưới:

Bạn đang xem: TỔNG QUAN VỀ GHẾ NHÂN VIÊN VÀ CÁCH CHỌN GHẾ PHÙ HỢP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem