SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

100+ Mẫu Khung Sắt Hiện Đại Cho Bàn Văn Phòng

Nội Thất Hợp Phát chuyên sản xuất theo yêu cầu và cung cấp giá sỉ các sản phẩm Khung Sắt dành cho bàn Văn Phòng

Sản phẩm đa dạng - Giá cả phải chăng dành cho nhà Thầu, Tiến độ nhanh, Giao hàng toàn quốc: Khung bàn 15x60, Khung bàn Training, Khung bàn Oval, Khung bàn sắt hộp vuông V40, Khung bàn COL New Spider, Khung bàn sắt tam giác, Khung bàn COL Spider 2 tầng, Khung bàn COL TAV

Tác giả: Admin Ngày đăng: 23/09/2022

Tổng Hợp 100+ Mẫu Khung Sắt Hiện Đại Cho Bàn Văn Phòng: Hợp Phát chuyên sản xuất theo yêu cầu và cung cấp giá sỉ các sản phẩm Khung Sắt dành cho bàn Văn Phòng.

1. Khung bàn 15x60: Bộ sưu tập khung bàn 15x60 với thiết kế đơn giản, tinh tế, nhưng không kém phần sang trọng mang đến cho văn phòng bạn một phong cách hoàn toàn mới về không gian nội thất văn phòng. Sử dụng ống hộp 15x60mm (dày 1,4mm) kết hợp với các khớp nối liên kết làm bằng chất liệu nhôm (aluminum), để tạo hình khung chắc chắn, và có thể luồn dây điện vào hai bên hông để tiết kiệm không gian và an toàn trong quá trình làm việc.

 

Khung bàn 60x15  
   
   

2. Khung bàn Training: Bộ sưu tập khung bàn Training là dòng cao cấp được thiết kế với kiểu chân ống dày 1,5 mm và 1,8 mm. Những đế chân làm từ sắt tấm định hình mang đến sự thẩm mỹ cao. Sản phẩm thích hợp những khu vực hội họp, hội thảo, v.v... Tính cơ động cực cao, có thể gấp gọn lại và di chuyển dễ dàng.

 

Khung bàn Training  
   
   

3. Khung bàn Oval: Bộ sưu tập khung bàn Oval với thiết kế chân trụ bàn hình oval, làm bằng vật liệu sắt sơn tĩnh điện, với độ dày ống 1,2mm được ép định hình oval 30x60 rất chắc chắn mang đến cho văn phòng bạn một phong cách hoàn toàn mới về không gian nội thất văn phòng.

 

   
   
   

4. Khung bàn sắt hộp vuông V40: Bộ sưu tập khung bàn Square với chân bàn được thiết kế đơn giản với ống hộp vuông đơn giản, nhưng tinh tế về kiểu dáng và chất liệu sản phẩm làm nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm này.Sản phẩm sử dụng ống hộp 40x40 hoặc 50x50 hoặc 60x30 có độ dày 1,2 ly. Có thể tao ra khung chữ nhật hoặc khung chữ U, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

   
   
   

5. Khung bàn COL New Spider: Bộ sưu tập khung bàn New Spider với thiết kế chân cong tạo nên một phong cách hoàn toàn mới trong thiết kế nội thất văn phòng.Chân bàn được làm từ ống tròn phi 60 dập côn phốt nhỏ, kết hợp với nhôm (Aluminum) mạn Chrome. Mặt đỡ lớn để có thể tếp xúc với bàn tạo sự chắc chắn, vững chãi.

Đặc biệt có thể điều chỉnh độ cao theo ý khách hàng.

 

   
   
   

6. Khung bàn sắt tam giác: Bộ sưu tập khung bàn Triangle với thiết kế chân bàn tam giác, mẫu mã đẹp, chắc chắn sẽ mang một phong cách nội thất hoàn toàn mới cho văn phòng của bạn.Các liên kết chân bàn sử dụng bằng chất liệu nhôm (Aluminum) ở bốn góc để tạo thêm nhiều điểm nhấn.

Ngoài ra có thể thiết kế chân góc quay ra theo sở thích để tạo thêm sự khác biệt cho sản phẩm.

 

   
   
   

7. Khung bàn COL Spider 2 tầng: Bộ sưu tập khung bàn Spider được thiết kế với kiểu chân ống mạ Chrome sáng bóng, cứng cáp, có thể chịu được lực lớn.Với thiết kế hoàn toàn mới này chắc chắn sẽ mang đến một không gian làm việc hoàn toàn mới, đầy sang trọng cho văn phòng của bạn.

Các liên kết chân bàn sử dụng bằng chất liệu nhôm (Aluminum) ở bốn góc để tạo thêm điểm nhấn

 

   
   
   

8. Khung bàn COL TAV: Bộ sưu tập khung bàn Air được thiết kế với kiểu chân ống sắt sơn tĩnh điện, khả năng chịu lực lớn. Mang phong cách mới lạ trong nội thất văn phòng làm việc, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái.Chân bàn được làm bằng ống sắt dày 1,2 mm sơn tĩnh điện Ø 42 vuốt nhọn xuống thành Ø 22, hoặc Ø 49 vuốt nhọn xuống thành Ø 22.

 

 

 

Khung bàn COL

KHUNG BÀN COL KSBVP COL 01

  • Sử dụng: chân bàn làm việc, chân bàn văn phòng,...
  • Màu sắc: Sơn tĩnh điện trắng hoặc đen
  • Bảo hành: 12 Tháng.
  • Kích thước bàn hoàn chỉnh cả gỗ (D x R x C):
    • 1200x600x750mm
    • 1400x700x750mm
    • 1600x800x750mm
   
   
   

8. Bàn Reception: Bàn lễ tân được chú ý thiết kế riêng để phù hợp với tính chất công việc, thuận tiện cho giao dịch cũng như vị trí quầy lễ tân mà có một số kiểu bàn lễ như bàn lễ tân thẳng, cong, oval, tròn v.v. và còn có một số kiểu được thiết kế riêng độc đáo.

 

   
   
   
   
Bạn đang xem: 100+ Mẫu Khung Sắt Hiện Đại Cho Bàn Văn Phòng
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem