SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Tác giả: Admin Ngày đăng: 28/10/2021

1. CHẤT LƯỢNG TRONG SẢN XUẤT:
Nội Thất Hợp Phát luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm: Các quy trình sản xuất khắt khe của chúng tôi được áp dụng cho tất cả sản phẩm. Bắt đầu từ nguyên vật liệu được nhập khẩu từ những nhà cung cấp có uy tín. Kế đến là tay nghề của công nhân cũng như đội ngũ kiểm tra chất lượng giàu kinh nghiệm ngăn chặn những sai sót xảy ra.
Thời gian đáp ứng đơn hàng nhanh: Sản xuất theo đặt hàng cho các văn phòng và trang trí không gian mất thời gian lâu hơn tùy theo độ lớn và phức tạp của đơn hàng. Chúng tôi cam kết làm đúng theo tiến độ đã được đưa ra khi đặt hàng.

2. GIÁ CẢ HỢP LÝ:
Với sản phẩm, Nội Thất Hợp Phát nói không với giá rẻ/ rẻ nhất thị trường …
Tiêu chí cuả chúng tôi:
Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất.
Chúng tôi tình nguyện dùng thời gian để giải thích cho bạn nhưng nhất định sẽ không muốn khiến chất lượng thấp để phải xin lỗi bạn cả đời.

3. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM
Bảo Hành:
Thời gian bảo hành: Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm Nội Thất Hợp Phát sản xuất
Điều kiện bảo hành:
- Có giấy tờ hoặc mail xác nhận đã đặt hàng tại Nội Thất Hợp Phát

- Bảo hành miễn phí với các lỗi kỹ thuật do sản xuất và lắp đặt.

- Bảo hành có phí với những sản phẩm bị vỡ, hỏng, biến dạng, do vật nhọn, lửa … trong quá trình sử dụng của quý khách hàng. Chi phí bên mua thanh toán theo chi phí thực tế, vật tư linh kiện thay thế tương ứng.

- Cung cấp hình ảnh sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng cần bảo hành qua mail, zalo, skype... Khi gửi yêu cầu cần ghi rõ và cung cấp đầy đủ thông tin hình ảnh sản phẩm cần bảo hành, hình ảnh tem chất lượng còn hạn, thông tin liên hệ, địa chỉ đến bảo hành để có phản hồi bảo hành nhanh nhất cho quý khách hàng.

Thời gian triển khai bảo hành: trong vòng 24 - 48h sau khi nhận được yêu cầu bảo hành sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn và hẹn thời gian đến bảo hành trực tiếp hoặc mang về nhà máy xử lý phụ thuộc vào mức độ hư hỏng và bị lỗi.
Bảo Trì: Sau thời gian bảo hành 24 tháng, Nội Thất Hợp Phát Bảo Trì trọn đời sản phẩm
Mức phí: Miễn phí nhân công, chỉ tính tiền vật tư với giá GỐC, vận chuyển (nếu có)
Thời gian triển khai bảo trì: trong vòng 72h sau khi nhận được yêu cầu bảo hành sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn và hẹn thời gian đến bảo hành trực tiếp hoặc mang về nhà máy xử lý phụ thuộc vào mức độ hư hỏng và bị lỗi.

4. ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN:
KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM: Yếu tố khách hàng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu đối với Nội Thất Hợp Phát. Dịch vụ khách hàng tận tâm, chế độ hậu mãi, tư vấn, thiết kế chu đáo… đã tạo được cảm giác thân thiện, yên tâm cho khách đến.
LUÔN LUÔN LẮNG NGHE: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của Nội Thất Hợp Phát , hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những trăn trở và cố gắng giải đáp tất cả các câu hỏi.
LUÔN LUÔN SÁNG TẠO:
Chúng tôi - Nội Thất Hợp Phát chuyên sâu trong linh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu (Chìa khóa trao tay) . Bao gồm sản xuất và cung cấp Đồ gỗ nội thất và cải tạo trang trí nội thất trọn gói cho một công trình: Trần, tường, nền, điện, mạng lạnh, bàn ghế, máy móc thiết bị …
Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cải tiến và sáng tạo các dòng sản phẩm nội thất độc đáo với nhiều công năng sử dụng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nội thất Hợp Phát còn đem đến cho khách hàng về dịch vụ thiết kế nội thất riêng biệt – vừa tư vấn tại chỗ, vừa thiết kế “đo ni đóng giày” cho nhiều dự án cá nhân: căn hộ, biệt thự… Trong suốt quá trình hoạt động hơn 10 năm qua, sản phẩm của Hợp Phát thường xuyên được đổi mới một cách đa dạng ở tất cả dòng hàng, từ phong cách đương thời đến hiện đại.

Cam kết: Bạn chỉ phải trả tiền khi hài lòng!

Các sản phẩm của Hợp Phát đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau : Hệ thống các Văn Phòng Tập Đoàn Bảo Hiểm Nhật Dai-Ichi Life, Các đơn vị trực thuộc Việt Nam Airlines, Đại học Cần Thơ, Đại Học Tài Chính Marketing, Tập Đoàn dệt May Vinatex, Ngân Hàng Hàng Hải, Ngân Hàng Vietinbank, Tập đoàn Bảo Hiểm Mỹ Chubb Life …

Mời xem thêm các dự án khác, luôn cập nhật >> Tại Đây!

Bạn đang xem: TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem