SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Sofa cho phòng khách

Tác giả: Admin Ngày đăng: 16/11/2021

Việc  chọn một bộ sofa cho phòng khách là khá quan trong. Trong đó là sự kết hợp của phong cách , sự hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao . Sofa là vật trang trí nội thất không thể thiếu của các gia đình hiện đại . Không chỉ có tính chất trưng bầy nó còn được sử dụng với tần suất nhiều hơn hẳn so với các đồ vật  khác. Chính vì vậy lựa chọn cho gia đình một bộ sofa đẹp, đảm bảo chất chất lượng và không bị biến dạng theo thời gian là điều khiến nhiều bạn băn khoăn .

Xem nhãn hiệu

Bạn đừng tiếc tiền nếu đã quyết định mua ghế sofa. Nhãn hiệu sản xuất ghế sẽ là điểu quan trong nhất  cho bạn cân nhắc. Nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng ghế sẽ đảm bảo hơn , khả năng sửa chữa lại thấp và thời gian được bảo hành cũng lâu hơn hẳn các loại ghế khác. Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của các nhãn hiệu này như: vận chuyển sửa chữa, làm mới… cũng được ưu tiên với giá cả ưu đãi khi đã hết hạn bảo hành.

Khiểm tra chất lượng khung ghế

Cách kiểm tra: Dùng 2 tay lắc mạnh chiếc ghế sofa về phía trước và phía sau, sáng phải hoặc sang trái  như vậy có thể kiểm tra được khung ghế có chắc hay không . Xem chỗ nối chất liệu có phải dung đinh để đóng hay không, khung được đóng bằng định thì không kiên cố, không bền.Nếu như là khung được nối bằng mộng hoặc khớp lại với nhau rồi dung keo dính lại thì rất tốt

Xem chất liệu chất đệm

Ngồi thử lên ghế để thử độ em ái. Nếu có mặt đáy chỗ ngồi và lưng tựa có độ đàn hồi tốt, có cảm giác không lõm, lún, sụt và nỏi thì đó là chiếc ghế có lớp đệm rất tốt.Đây là một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ để bạn có thể chọn được một chiếc ghế sofa ưng ý .

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài tư vấn để đọc thêm tư vấn về thiết kế nội thất văn phòng và không gian nội thất gia đình.

Bạn đang xem: Sofa cho phòng khách
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem