SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Những suy nghĩ sai lầm thường gặp khi mua tủ đựng hồ sơ

Tác giả: Admin Ngày đăng: 24/11/2022
  • Chọn mua tủ sắt hồ sơ – tủ tài liệu giá càng rẻ càng tốt

Mua tủ hồ sơ – tủ tài liệu giá rẻ bạn sẽ có hai sự lựa chọn: tủ tài liệu cũ hoặc tủ thanh lý. Nhưng đi cùng với giá rẻ thì đồng nghĩa với nó là chất lượng khó có thể cam kết. Đặc biệt nội thất đã qua sử dụng, thẩm mỹ của tủ sẽ bị giảm đi rất nhiều. Sắp đặt vào một văn phòng mới có vẻ như chưa thực phù hợp. Như vậy bạn hãy cân nhắc lại thay vì việc lựa chọn sản phẩm giá càng rẻ càng tốt thì bạn hãy chú ý đến cả những yếu tố như: chất lượng, dịch vụ và thương hiệu.

  • Văn phòng hiện đại thì không cần mua

Việc tiết kiệm ngân sách cho công ty là tốt, tuy nhiên bạn hãy tham khảo phần nội dung trên để hiểu được các giá trị mà một chiếc tủ tài liệu – tủ sắt hồ sơ mang lại là gì?

Công ty càng hiện đại điều đó đồng nghĩa với việc công ty đang trên đà rất phát triển. Mà một công ty phát triển, các tài liệu và hồ sơ của bạn sẽ được gia tăng đáng kể. Lựa chọn một chiếc tủ văn phòng sẽ giúp bạn sắp xếp và quản lý được các đống hồ sơ ngăn nắp và gọn gàng hơn. Không những thế, chúng còn giúp nhân viên trong công ty tiết kiệm được thời gian và tạo một không gian làm việc khoa học hơn. Từ đó, năng suất làm việc của nhân viên tốt hơn tạo ra doanh thu lớn về cho công ty. Như vậy, những văn phòng càng hiện đại càng phát triển thì việc lựa chọn thêm nội thất tủ văn phòng là điều hoàn toàn nên đầu tư chứ không phải là khoản chi phí trong ngân sách của công ty.

  • Mua tủ đựng hồ sơ văn phòng không cần chú ý đến chất lượng

Tại sao khi mua hàng lại cần quan tâm đến chất lượng? Bởi vì: “tiền nào của đấy”. Câu nói này không phải hoàn toàn đúng, tuy nhiên chất lượng luôn luôn đi liền với đồng tiền. Lựa chọn sản phẩm đạt chất lượng tốt giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, ngoài những yếu tố quan tâm đến thẩm mỹ, màu sắc, chất liệu thì bạn đừng quên kiểm tra về độ bền bỉ, sự an toàn, tính tiện ích bên trong của sản phẩm. Những điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn hơn trong quyết định lựa chọn sản phẩm.

  • Mua tủ hồ sơ văn phòng không cần chọn thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố góp phần quyết định đến chất lượng sản phẩm rất nhiều. Thương hiệu thể hiện sự cam kết, sự uy tín và thành công của sản phẩm đó. Sản phẩm có thương hiệu chắc chắn đã có nhiều khách hàng lựa chọn.

Cho nên, khi bạn cân nhắc việc lựa chọn mua hàng hãy tìm hiểu  những đánh giá và nhận xét của khách hàng về các sản phẩm của thương hiệu đó, xem người tiêu dùng đánh giá tốt không và đưa ra quyết định của mình.

Những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng

  • Mục đích sử dụng

Trước hết, khi thiết kế hay lựa chọn một chiếc tủ tài liệu phải quan tâm trước nhất đến mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ ấy. Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết phải bảo mật thì không nên sử dụng cánh và có khóa, việc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác. Ví dụ như đối với tủ giám đốc, đòi hỏi sự bảo mật và thiết kế hiện đại vì vậy khi thiết kế, lựa chọn tủ cho giám đốc thì phải hiện đại, màu sắc hài hòa góp phần tạo nên không khí làm việc thoải mái trong phòng giúp người lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

  • Kích thước tủ hồ sơ văn phòng

Kích thước của tủ tài liệu phải phù hợp và đủ tiêu chuẩn: tiêu chuẩn về kích thước của các đợt tùy thuộc vào dạng kẹp file mà bộ phận đó sử dụng. Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Hiện tại trên thị trường, thông thường chỉ có 2/3 khoang trong 1 tủ đạt đủ yêu cầu trên.

  • Màu sắc tủ đựng tài liệu văn phòng

Cuối cùng là màu sắc và chất liệu tủ hồ sơ văn phòng: Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất cho nội thất văn phòng.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn của văn phòng — điều đấy là dĩ nhiên khi văn phòng kê một chiếc tủ lớn nhằm đảm bảo hiệu suất lưu trữ tài liệu hằng ngày. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn cho tủ. Về chất liệu, thường tủ gỗ sẽ đẹp hơn tủ sắt vì tủ gỗ có các vân gỗ tạo nên bề mặt với nhiều hoa văn còn tủ sắt thì chỉ được mạ bằng kim loại hoặc phủ sơn, tủ sắt sẽ có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng từng khoang cao hơn.

Do đó, tùy vào mục đích sử dụng và kích thước,độ nặng của tài liệu tương ứng để lựa chọn loại tủ hồ sơ văn phòng phù hợp với không gian làm việc nhất định.

Bạn đang xem: Những suy nghĩ sai lầm thường gặp khi mua tủ đựng hồ sơ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem