SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

NGUYÊN TẮC CHỌN GHẾ VĂN PHÒNG CHO NHÂN VIÊN

Tác giả: Admin Ngày đăng: 23/10/2022

Phòng làm việc chính là nơi diễn ra các hoạt động của nhân viên trong công ty cho nên việc trang trí và lựa chọn nội thất văn phòng trong phòng làm việc rất quan trọng. Và một trong những số đấy chính là ghế văn phòng. Ghế chính là vị trí ngồi làm việc nhân viên sao cho hợp với bàn, tư thế ngồi làm việc của nhân viên thoải mái tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu suất công việc. Sau đây là các nguyên tắc nên biết khi lựa chọn mua ghế văn phòng làm việc cho nhân viên trong công ty doanh nghiệp:

1. Lựa chọn phần lưng ghế thích hợp:

Những người làm việc nhiều giờ liền, ít di chuyển trong văn phòng thì bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn lưng ghế và tay vịn.

Hãy chọn một lưng ghế êm và cao cấp, điều đó sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn, chú ý hãy chọn môt lưng ghế không được quá thấp tránh trường hợp gây đau lưng và hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ giảm.

2. Kích thước không gian văn phòng làm việc:

Đối với không gian rộng rãi, bạn cũng sẽ có thể chọn một chiếc ghế có kích thước lớn tương đương và xứng tầm. Phần nệm phải rộng rãi , phần ghế tựa thì cần cao lên để có thể thoải mái khi làm việc và ghế có khả năng ngả ra phía sau để ngồi làm việc cũng như nghỉ ngơi. Điều đó còn khẳng định được vị thế cũng như đẳng cấp chức vụ của bạn tại công ty.

Đối với những không gian hẹp, thì bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển trong phòng làm việc nhanh chóng, tiện lợi

Hãy chọn một chiếc ghế có thể điều chỉnh được độ cao để bạn có thể tự điều chỉnh làm sao cho phù hợp với chiếc bàn làm việc của bạn.

tu the ngoi lam viec

3. Chọn chất liệu cho chiếc ghế văn phòng:

Chất liệu vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng, ghế văn phòng ngày nay thường được sản xuất bằng khá là nhiều chất liệu khác nhau như: vải nỉ, vải bố, các loại vải lưới, dây thun.

Mỗi chất liệu sẽ mang lại cho bạn nhưng ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Ngoài các yếu tố trên thì một trong những yếu tố bạn nên quan tâm thêm là phong thủy. Lựa chọn ghế như thế nào cho phù hợp phong thủy người sử dụng  cũng như là tính chất yếu tố công việc của công ty mà nhân viên đang làm.

Bạn đang xem: NGUYÊN TẮC CHỌN GHẾ VĂN PHÒNG CHO NHÂN VIÊN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem