SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Nên chọn ghế ngồi làm việc như thế nào

Ghế ngồi làm việc trên máy vi tính thực chất là những chiếc ghế văn phòng có chức năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng, do đặc thù của dân văn phòng hiện nay là thường xuyên phải làm việc với chiếc máy vi tính nên việc chọn những chiếc ghế ngồi làm việc sao cho phù hợp là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 16/10/2022

Chọn theo thiết kế chân ghế

Có 2 dòng sản phẩm chính bao gồm ghế chân xoay và ghế chân quỳ, trong đó ghế xoay được thiết kế có bánh xe nhựa di chuyển được và chân quỳ là loại chân thép tĩnh cố định không có bánh xe. Với 2 mẫu chân ghế này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, những người dùng máy tính thường xuyên nên sử dụng để phù hợp với góc làm việc của mình.

 

 

Nên chọn ghế theo chất liệu đệm tựa

Hiện nay có rất nhiều chất liệu được ứng dụng trong việc sản xuất ghế văn phòng, bao gồm chất liệu da (da thật, da CN, da PVC), chất liệu vải nỉ, chất liệu lưới, nhựa...tùy theo tính chất công việc bạn có thể chọn loại ghế có chất liệu sao cho phù hợp, chẳng hạn nếu làm việc vào mùa hè nóng bức chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chiếc ghế lưới văn phòng để tạo sự thoáng mát, dễ chịu hơn.

 

Chọn ghế theo đối tượng sử dụng

Nếu là chọn mua ghế cho nhân viên thì bạn nên chọn mẫu ghế có kiểu dáng nhỏ gọn một chút, tựa lưng trung hoặc lưng thấp, điều này sẽ giúp tiết kiệm diện tích và phù hợp với vị trí trong công ty, ngoài ra nếu bạn tìm mua ghế cho người lãnh đạo như trưởng phòng, giám đốc thì nên chọn loại ghế giám đốc có kiểu dáng cao to hơn, đó là những mẫu ghế có tựa lưng cao, chất liệu da hoặc lưới thì tùy theo sở thích của mỗi người. Mặt khác một chiếc ghế chân xoay sẽ rất phù hợp cho vị trí người đứng đầu.

 

Không cần phải tìm đâu xa, bạn hãy liên hệ ngay với nội thất Hợp Phát (noithathopphat.vn) để tìm và đặt mua ngay cho công ty mình những chiếc ghế phù hợp.

Bạn đang xem: Nên chọn ghế ngồi làm việc như thế nào
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem