SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Lời khuyên khi thiết kế văn phòng

Tác giả: Admin Ngày đăng: 16/11/2021

Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng.
Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp, tiện nghi, thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

Các văn phòng được thiết kế ngày càng mở

 

Tạo sự thoải mái cho không gian

Mỗi nhân viên văn phòng ngồi tại bàn làm việc 80% thời gian. Vì vậy bàn làm việc phải đảm bảo ít nhất 160cm chiều rộng và 80 cm chiều sâu, và chiều cao có thể điều chỉnh là tốt nhất. Trong trường hợp tốt nhất hãy để nhân viên tự lựa chọn nội thất . Một bức hình gia đình trên bàn làm việc hoặc màn hình máy tính làm tăng sự khích lệ động viên đối với nhân viên.
Sức khỏe nhân viên phụ thuộc vào tư thế ngồi

Những ai thường dành cả ngày ngồi trên ghế làm việc cần chú ý tới tư thế ngồi. Một chiếc ghế cần vững chắc, dễ di chuyển và tốt nhất có đệm để làm giảm trọng lượng cơ thể dồn vào cột sống. Một chiếc ghế văn phòng có thể cao từ 42 đến 50 cm so với mặt đất và có thể điều chỉnh

 Các dụng cụ hô chợ công việc luôn được sẵn sàng

Trên bàn làm việc phải có nhiều không gian cho các thiết bị công nghệ. Quan trọng là chúng phải luôn sẵn sàng để sử dụng. Chuột, bàn phím, màn hình luôn đảm bảo an toàn khi làm việc. Khoảng cách tối thiểu từ mắt tới màn hình là 50 cm và tùy thuộc vào kích thước màn hình mà có thể lên tới 80 cm. Đối với các hoạt động cơ bản thì yêu cầu màn hình khoảng 17 inch, với đồ họa là 19 inch và khuyến khích cao hơn. Đó là một số lời khuyên cho thiết kế văn phòng .

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài tư vấn để đọc thêm tư vấn về thiết kế nội thất văn phòng và không gian nội thất gia đình các bạn hãy đến với Hợp Phát để tham khảo thêm và chọn cho mình các thiết kế ưng ý.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ  Hợp Phát luôn sẵn sàng Phục Vụ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Số ĐKKD 0311669611 do Sở KHĐT TP. HCM cấp ngày 27/03/2012

Trụ Sở: 6/9E Tân Xuân, Ấp Chánh 1, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

VPGD: ​132/20 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM

P. BHàng: 0868122608 - 0903798249 - hongphuong.hpsg360@gmail.com

P. Dự Án: 096 698 6655  -  094 503 6655 - noithathopphat@gmail.com

Bạn đang xem: Lời khuyên khi thiết kế văn phòng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem