SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Hộc di động, Tủ gỗ văn phòng

Tác giả: Admin Ngày đăng: 16/11/2021

Hộc di động là sản phẩm kết hợp nổi bật trong không gian làm việc văn phòng, đặc biệt dành cho những văn phòng, công ty có diện tích làm việc nhỏ. Là một dạng tủ tài liệu thu nhỏ, những mẫu hộc di động sẽ giúp bạn lưu trư những tài liệu, sổ sách, các vật dụng một cách an toàn và cẩn thận và đặc biệt là lưu trữ mang tính độc lập, riêng tư, đồng thời mang đến sự gọn gàng ngăn nắp cũng như thiết kiệm không gian cho văn phòng.

Hộc Di Động văn phòng
Sản phẩm hộc di động của chúng tôi rất đa dạng từ chất liệu đến thiết kế kiểu dáng và sử dụng màu sắc. Chất liệu của sản phẩm luôn là những chất liệu cao cấp như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MFC, laminate…. Sản phẩm có nhiều loại như hộc ba ngăn, hộc hai ngăn, hộc 4 ngăn hay hộc trơn không cánh. Màu sắc của sản phẩm cũng rất đa dạng: từ màu cánh gián, màu sữa, vàng, hay chính màu sắc vân gỗ đặc trưng của các chất liệu. Chính những màu sắc này tạo cho sản phẩm có một sự hài hòa khi kết hợp với các sản phẩm nội thất khác trong văn phòng.

Tủ gỗ văn phòng

Tủ tài liệu bằng gỗ cho văn phòng là thứ không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc, ngày nay tủ tài liệu không chỉ có chức năng là lưu trữ tài liệu, văn bản hay đồ dùng văn phòng, chúng còn được coi là đồ trang trí cho văn phòng làm việc với xu thế hiện đại của nội thất văn phòng hiện tại và tương lai.

Tủ gỗ Lamiante có rất nhiều ưu điểm:

1. Laminate cho phép sản phẩm tủ gỗ văn phòng có độ bền cao.

2. Chất liệu Laminate cao cấp giúp khả năng chống chầy xước không cần bảo dưỡng.

3. Đặc biệt có khả năng kháng vi khuẩn tối ưu.

4. Có sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp cho văn phòng làm việc của công ty.

Bạn đang xem: Hộc di động, Tủ gỗ văn phòng
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem