SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Gợi ý lựa chọn ghế văn phòng hợp lý

Các tiêu chí chính cần lưu ý khi chọn Ghế Văn Phòng:

* Lựa chọn ghế có kích thước phù hợp

* Chọn chất liệu ghế phù hợp

* Khả năng linh động

Tác giả: Admin Ngày đăng: 16/11/2021

Lựa chọn ghế văn phòng hợp lý:

1. Thời gian làm việc tại Văn Phòng:

Nếu mỗi ngày bạn chỉ ngồi trong văn phòng khoảng 60 phút để làm việc thì bạn có thể chọn một  chiếc ghế văn phòng hợp thời trang và mang phong cách riêng góp phần làm đẹp thêm cho nơi làm việc của bạn.

Nếu bạn dành 3 tiếng đồng hồ trở lên để nghiên cứu hay tập trung làm trong phòng. Thì ngoài tiêu chí trên, bạn hãy tìm cho mình một chiếc ghế văn phòng ngồi thực sự thoải mái là điều rất cần thiết khi làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Ghế Văn Phòng Đẹp

2. Tìm hiểu trước khi mua:

Trước khi mua Ghế Văn Phòng, bạn nên xem xét và xác định phần ngân quỹ dành cho việc  sắm sửa đồ đạc. Hãy tìm kiếm thông tin trên các tờ tạp chí và internet về nội thất văn phòng làm việc và trang trí văn phòng  để có thêm ý tưởng phù hợp, đồng thời để biết rõ hơn về chất lượng và giá cả của những món đồ mà bạn định mua.

Ghế lưới nhân viên GL101 Ghế lãnh đạo TQ - TQ01
Ghế lãnh đạo GL - GL203 Ghế gấp G43

3. Các tiêu chí chính cần lưu ý khi chọn Ghế Văn Phòng:

* Lựa chọn ghế có kích thước phù hợp

Kích thước là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn ghế làm việc bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tư thế cũng như sức khỏe của người dùng. Sử dụng một chiếc ghế quá cao so với bàn sẽ khiến bạn đau mỏi do phải cúi người khi làm việc .Chính vì thế bạn nên chọn một chiếc ghế hợp với bàn và chiều cao của cơ thể.

Bàn Làm Việc Vách Ngăn BLVVN17 Bàn Lãnh đạo cao cấp BLD111

* Chọn chất liệu ghế phù hợp

Chất liệu làm ghế văn phòng hiện nay rất đa dạng cả về màu sắc lẫn kiểu dáng như da,nỉ, lưới, vải. Mỗi chất liệu lại mang những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào hoàn cảnh, mục đích sử dụng. Chính vì thế, bạn nên xét đến các yếu tố như sở thích cũng như sự phù hợp với cơ địa trước khi mua, tránh trường hợp mua chỉ vì thấy đẹp.

Bảng Màu Ghế Bảng Màu Ghế
Bảng Màu Vải Ghế Bảng Màu Vải Ghế

* Khả năng linh động:

Hiện nay, ngoài những văn phòng có tính chất nghiêm trang như phòng họp thường dùng ghế chân quỳ thì đa phần đều dùng ghế chân xoay linh hoạt. Ghế xoay có thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển và tăng chỉnh chiều cao phù hợp với cơ địa giúp làm việc và nghỉ ngơi dễ dàng.

Xem thêm : https://noithathopphat.vn/ghe-van-phong

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài tư vấn của www.noithathopphat.vn

Bạn đang xem: Gợi ý lựa chọn ghế văn phòng hợp lý
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem