SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

GHẾ GIÁM ĐỐC THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Ghế giám đốc – chỉ nghe cụm từ này thôi cũng đã đủ thấy được đó là cả một vị trí quan trọng của bất cứ công ty nào. Chiếc ghế giám đốc không đơn giản là một chiếc ghế, nó là hình ảnh đại diện cho cương vị lãnh đạo doanh nghiệp, người “đứng mũi chị sào” trước “đầu sóng ngọn gió”, lãnh trách nhiệm quan trọng trong công ty

Tác giả: Admin Ngày đăng: 16/10/2022

GHẾ GIÁM ĐỐC – ĐẠI DIỆN CHO CƯƠNG VỊ NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Ghế giám đốc là vị trí ngồi đặc biệt nổi bật nhất trong phòng làm việc giám đốc. Bởi vậy, chiếc ghế phải thật sự đẳng cấp và tạo phong thái chuyên nghiệp cho bất cứ ai khi ngồi vào. Đẳng cấp thể hiện ở thiết kế, kiểu dáng và chất liệu. Chất liệu ghế giám đốc được ưa thích là chiếc ghế gỗ và ghế da.

Ghế lãnh đạo GL - GL315

Ghế giám đốc thường là ghế có điểm nhất ở phần lưng tựa rộng lớn và cao, phần tựa tay phải thật đẹp và chắc chắn để tạo nên một chiếc ghế sang trọng, đầy quyền lực.

GHẾ GIÁM ĐỐC LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN HÌNH ẢNH CỦA NGƯỜI GIÁM ĐỐC TRƯỚC ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Với đối tác, khách hàng, nội thất văn phòng đẹp mắt chính là điểm cộng rất lớn về phong thái làm việc chuyên nghiệp của công ty. Sự mới mẻ trong tư duy thể hiện ra ngay từ phong cách thiết kế văn phòng. Sắp xếp gọn gàng đẹp mắt đồ đạc nội thất cũng chính là thể hiện sự ngăn nắp quy của trong tác phong làm việc. Đó là lý do vì sao người ta nói: Ấn tượng ban đầu thường là ấn tượng quyết định.

GHẾ GIÁM ĐỐC PHẢI THOẢI MÁI, TIỆN GHI VÀ ĐƯỢC GIÁM ĐỐC ƯA THÍCH

Về căn bản, chiếc ghế giám đốc dù có sang trọng đẳng cấp tới đầu thì nó vốn dĩ vẫn cơ bản là một chiếc ghế. Tất nhiên, mục đích sử dụng chính của nó là ngồi làm việc. Vậy thì chắc chắn rồi, nó phải thật êm ái và thoải mái. Chưa hết, chiếc ghế giám đốc ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và trạng thái làm việc của người lãnh đạo. Chỉ khi có cảm hứng làm việc, người giám đốc mới có thể ra những chiếc lược làm việc tốt nhất.

Ghế giám đốc thường đi với bàn làm việc. Bộ đôi sản phẩm “không thể sống thiếu nhau” này giúp làm nên một hình ảnh thương hiệu quyết định cho cả một doanh nghiệp, một công ty, trên hết là đại diện cho một vị trí con người quan trọng, mang tính chiến lược.

Bàn ghế giám đốc luôn được đặt ở vị trí nổi bật nhất trong phòng, gần như là mở cửa phòng sẽ thấy ngay bàn làm việc giám đốc. Giám đốc luôn cần có một không gian riêng, tách biệt với văn phòng làm việc bên ngoài để tập trung chiến lược, họp bàn và lên kế hoạch với đối tác. Một không gian khép kín và thường xuyên phải làm việc với nhiều áp lực như vậy cần có một nội thất đẹp mắt và tăng tính sáng tạo cho người giám đốc. Chiếc ghế còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn khi làm việc mệt mỏi.

Ghế giám đốc với phần tựa lưng rộng lớn có thể tựa được cả cơ thể, ngả về phía sau thoải mái giúp người ngồi thoải mái. Phần tay ghế giúp chiếc ghế chắc chắn hơn và là điểm tựa tốt cho cơ thể. Chân ghế di chuyển bằng bánh xe, giúp việc di chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian đi lại lấy giấy tờ hay tài liệu trên bàn. 

Bạn đang xem: GHẾ GIÁM ĐỐC THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP NGƯỜI LÃNH ĐẠO
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem