SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Cách chọn bàn văn phòng tốt nhất của Hợp Phát

Gần như trong các công ty hiện nay đều cần sử dụng đến bàn văn phòng. Bàn văn phòng đã trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn được cho mình một mẫu bàn nhân viên tốt và thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để lựa chọn cho mình mẫu bàn nhân viên phù hợp nhất.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 29/10/2022

Căn cứ vào diện tích của văn phòng để chọn bàn nhân viên 

Trên thị trường có rất nhiều những mẫu bàn nhân viên với diện tích khác nhau, bởi vì mỗi khách hàng đều có nhu cầu riêng của mình. Vậy nên việc lựa chọn bàn nhân viên, yếu tố về diện tích của bàn vô cùng quan trọng. 

Trước khi bạn mua bàn nhân viên, đừng quên khâu đo đạc căn phòng và ước chừng về diện tích của bàn. Diện tích của căn phòng vô cùng quan trọng, nếu như bàn mua về bị nhỏ hơn hoặc to hơn so với diện tích của căn phòng thì sẽ không bất tiện. 

Trong quá trình mua bàn, tốt nhất bạn nên lựa chọn mua những loại bàn có kích thước phù hợp nhất với diện tích của căn phòng. Để làm sao vừa đảm bảo được diện tích cho nhân viên làm việc và vừa để đảm bảo được cả không gian đi lại trong căn phòng. 

Căn cứ vào bố cục và màu sắc của căn phòng

Với một thị trường đa dạng về mẫu mã của sản phẩm như vậy, chắc chắn không phải mẫu bàn nhân viên nào cũng thực sự phù hợp với không gian làm việc của bạn. Khi lựa chọn mua bàn nhân viên, bố cục cũng như là màu sắc của căn phòng vô cùng quan trọng. Bàn của bạn nên hài hòa với hai yếu tố này, như vậy sẽ bắt mắt hơn. 

Vì một văn phòng sẽ có rất nhiều nhân viên làm việc chung, vì thế mà bạn nên lựa chọn những mẫu bàn nhân viên thực sự phù hợp với bố cục của căn phòng. Hơn nữa, trong một căn làm việc, bàn nhân viên đã chiếm phần lớn diện tích của căn phòng, bạn nên lựa chọn những mẫu bàn có màu sắc hài hòa với những nội thất còn lại của căn phòng. 

Tốt nhất nên lựa chọn những mẫu bàn có màu sắc cùng tone với căn phòng, hoặc chọn những màu trầm để tạo được không khí thoải mái trong không gian là việc. 

Căn cứ theo mục đích sử dụng

Với nhiều mẫu mã bàn văn phòng như vậy, khi mua bàn, bạn nên căn cứ vào trong mục đích sử dụng của mình. Mỗi công ty đều có nhiều đặc thù khác nhau, mỗi ngành cần có những mẫu bàn được thiết kế thực sự phù hợp với tính chất công việc của mình. 

Thông thường, bàn làm việc của nhân viên sẽ được chia thành hai kiểu như sau: 

Đối với nhân viên phải tiếp nhiều khách hàng

Công việc của những nhân viên hằng ngày cần phải tiếp xúc với nhiều khách hàng, cần đề xuất những mẫu bàn có thêm một lớp kính ở bên trong. Theo đó, trong lớp kính này sẽ có cấu tạo thêm một khoảng hở hình chữ U ngược. Nhân viên sẽ sử dụng khoảng hở này để giao dịch, đưa giấy tờ cho khách hàng. 

Thông thường, mẫu bàn như vậy sẽ được sử dụng nhiều ở những văn phòng tiếp nhận hồ sơ hoặc những phòng giao dịch ngân hàng. Mẫu bàn này cực kỳ thuận tiện cho công việc, giúp bảo quản những giấy tờ quan trọng và giúp cho giấy tờ của hai bên không bị nhầm lẫn. 

Đối với nhân viên làm việc với nhiều giấy tờ

Đối với những nhân viên làm việc cùng nhiều giấy tờ vô cùng phổ biến. Những đối tượng nhân viên này thường lựa chọn những mẫu bàn văn phòng phổ biến. Xem xét trên yếu tố làm việc có cần lưu trữ nhiều giấy tờ hay không sẽ lựa chọn những mẫu bàn có nhiều ngăn kéo. 

Một số nơi không lựa chọn mẫu bàn nhiều ngăn kéo, mà sẽ lựa chọn những mẫu bàn có diện tích bề mặt rộng. Như vậy, dù là chọn mẫu bàn văn phòng như thế nào, chỉ cần đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về lưu trữ tài liệu của nhân viên là xong. 

Mẫu bàn dành cho nhân viên làm việc nhiều giấy tờ rất phổ biến và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu bàn nhân viên khác nhau, chỉ cần đảm bảo được các yếu tố phù hợp. 

Một chiếc bàn nhân viên phù hợp sẽ đem đến lợi ích như thế nào? 

Bạn có nghĩ rằng yếu tố bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến tinh thần ‘chiến đấu’ của các ‘chiến binh” hay không? Yếu tố bàn nhân viên có ảnh hưởng đến tinh thần làm việc là hoàn toàn đúng. Khi bạn mua được một bộ bàn nhân viên đẹp, chất lượng, phù hợp thì chắc chắn sẽ làm cho nhân viên của bạn có cảm giác thăng hoa trong công việc. 

Bên cạnh đó, một bộ bàn nhân viên đẹp còn mang lại điểm nhấn trong văn phòng làm việc của bạn. Bàn nhân viên chất lượng chắc chắn sẽ biến văn phòng của bạn thành một văn phòng chuyên nghiệp. 

Bạn đang xem: Cách chọn bàn văn phòng tốt nhất của Hợp Phát
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem