SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Cách chọn bàn họp văn phòng chất lượng

Không gian làm việc văn phòng nói chung và phòng họp nói riêng có thể khó trang bị nội thất để tăng tính hoàn thiện, buộc phải giữ cân bằng giữa nét chuyên nghiệp và màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đối với đồ nội thất văn phòng. Do đó, tông màu, kích thước phù hợp của bàn họp và ghế là những thứ cần phải lưu ý, bởi chúng đóng vai trò quyết định trong việc điều hành sự thành công của các cuộc họp.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 01/11/2022

Phòng họp không chỉ nhân viên sử dụng cho các cuộc họp mà ngay cả các khách hàng bên ngoài, các quan chức quản lý cấp cao hơn và thậm chí các quan chức nước ngoài cũng cần sử dụng chúng khi tổ chức các cuộc họp chiến lược. Có nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mỗi phòng đều phải có một mục đích và nhu cầu được trang bị nội thất phù hợp.

Xác định mục đích của phòng họp

Mỗi văn phòng đều ít nhất hoặc nhiều hơn một phòng chuyên dụng cho họp và chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một số phòng có quy mô nhỏ và chỉ chiếm khoảng 5 người, chủ yếu là các nhân viên tham gia hoặc đưa ra quyết định tập thể vào hàng tuần trong chương trình làm việc cũng như kế hoạch kinh doanh. Phòng lớn có thể chứa khoảng 20-30 người cùng một lúc và những phòng này được người quản lý sử dụng để tập hợp toàn bộ nhóm của họ trong một phòng và quyết định, thảo luận, báo cáo các kế hoạch làm việc hàng ngày nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện. Ngoài ra, các phòng này có thể được sử dụng bởi các lãnh đạo quản lý để tổ chức các cuộc họp mục tiêu định kỳ 6 tháng hoặc hàng quý, v.v.

Bàn phòng họp kiểu mô-đun là một giải pháp hiện đại, được sử dụng trong hầu hết các phòng này và được chọn mua theo mục đích của phòng. Nếu đó là một căn phòng có diện tích nhỏ, bàn họp có thể là bàn tròn đơn giản chỉ với khoảng 4-5 ghế và không có mặt kính để làm cho căn phòng đơn giản hơn nhưng phải biểu hiện rõ mục đích sử dụng. Các phòng họp có diện tích lớn hơn nên chọn những chiếc bàn có thiết kế hiện đại được làm bằng gỗ chất lượng; ngoài ra, những chiếc bàn này có thể được tùy chỉnh để có các công tắc điện và các điểm cắm điện được lắp ẩn tiện dụng để mọi người có thể sử dụng thiết bị điện tử của họ trong khi tham dự cuộc họp.

Quyết định loại bàn họp để mua

Các nhà sản xuất bàn họp khi thiết kế mỗi kiểu dáng đều quy ước riêng biệt mục đích sử dụng của từng mẫu bàn với bất kỳ không gian họp nào. Bàn họp có kích thước lớn và cồng kềnh nay đã lỗi thời, các văn phòng hiện nay hướng tới những chiếc bàn họp đa năng và kiểu dáng đẹp. 

Những chiếc bàn họp hiện đại cần có đủ chỗ ngồi cho các nhân viên cũng như các khách hàng, đối tác thật chuyên nghiệp, sự hài lòng là một bước tiến mới trong con đường phát triển kinh doanh. Một số văn phòng thích phong cách bàn họp bằng gỗ đơn giản, đảm bảo độ bền chắc chắn theo thời gian sử dụng, cung cấp cơ bản các tính năng sử dụng cho cuộc họp nhằm kích hoạt sự thành công suôn sẻ với mỗi cuộc hội thảo.

Phòng họp là một trong những phòng quan trọng trong công ty, vì đây là nơi diễn ra tất cả các cuộc họp của công ty, diễn ra các vòng phỏng vấn quan trọng và là nơi các nhà quản lý cấp cao thuyết trình trước cơ quan có thẩm quyền cao nhất của công ty. Phải đảm bảo rằng bàn họp không chiếm phần lớn không gian của phòng hội nghị tránh sự lệch lạc về thẩm mỹ. Có nhiều loại hình dạng khác nhau mà bàn họp có sẵn trên thị trường như bàn họp hình chữ nhật, hình tròn, oval.. về cơ bản, kiểu dáng bàn họp phụ thuộc vào số lượng người tham gia cuộc họp.

Bàn họp tròn hoặc bàn họp oval thích hợp cho không gian lớn tạo ra sự cởi mở, bình đẳng; bàn họp chữ nhật thích hợp cho không gian phòng họp nhỏ và vừa, đây là mẫu bàn được sử dụng nhiều nhất cho mọi không gian, có thể xác định vị trí chủ tọa cuộc họp dễ dàng.

Độ bền và giá thành

Dựa theo kích thước của phòng hội nghị, bàn họp có thể được tùy chỉnh và sản xuất theo ý thích của người mua, đảm bảo về độ bền bỉ chất lượng và do đó cũng cần phải hiệu quả về chi phí. Giá trị đồng tiền là điều mà hầu hết người mua tìm kiếm vì nó là một món đồ nội thất không bị thay thế nhanh.
Việc lựa chọn bàn họp văn phòng phù hợp cần được thực hiện với sự trợ giúp của chuyên gia và chỉ khi đó bạn mới có được món đồ nội thất phù hợp với không gian văn phòng của mình.

Bạn đang xem: Cách chọn bàn họp văn phòng chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem