SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Cách cách chọn ghế lãnh đạo

Ghế giám đốc rất đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc và khác nhau về chất liệu. Vậy làm thế nào để lựa chọn một chiếc ghế phù hợp với văn phòng lãnh đạo, chúng ta hãy cùng dựa vào 4 tiêu chí sau đây, mời quý vị và các bạn theo dõi.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 15/10/2022

Hiện nay trên thị trường nội thất ghế giám đốc được bán đa dạng chủng loại từ nhiều đơn vị nội thất cung cấp khác nhau. Nội thất Hợp Phát với các sản phẩm ghế giám đốc bền đẹp mang lại cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn ghế thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, thậm chí là mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng không đúng thương hiệu. 

Ngày nay, yêu cầu về nội thất văn phòng làm việc của các công ty ngày càng cao. Không chỉ muốn một không gian làm việc thoáng đãng mà họ còn muốn kiến trúc văn phòng thể hiện được sự thành công và thịnh vượng của công ty. Hãy để nội thất Xuân Hòa gợi mở cho bạn 3 tiêu chí chủ yếu để mua ghế giám đốc sao cho hiệu quả nhất.

1. Sự sang trọng

Đối với một văn phòng phòng lãnh đạo đứng đầu công ty, nơi gặp gỡ các đối tác và hoạch định công việc thì nội thất ghế giám đốc phải thể hiện được sự sang trọng và hiện đại thể hiện quyền lực của sếp. Khi lựa chọn ghế giám đốc nên lựa chọn những loại ghế được thiết kế tinh tế, chất liệu tay vịn gỗ tự nhiên và ghế da cao cấp để phù hợp với đẳng cấp của vị lãnh đạo.

2. Sự thoải mái

Tiêu chí thoải mái là một trong những điều mà bạn phải quan tâm khi lựa chọn nội thất giám đốc, bởi vì đẹp chỉ là hình thức bề ngoài, tạo cảm giác thỏa mái cho sếp làm việc thì sẽ khiến cho người lãnh đạo yên tâm phát triển, quan tâm đến nhân viên và công ty hơn, qua đó sẽ nâng cao hiệu quả làm việc cho giám đốc.

3. Diện tích không gian

Dựa vào diện tích phòng giám đốc để có thể lựa chọn kiểu ghế giám đốc phù hợp nhất, điều này rất quan trọng trong việc tạo sự hài hòa cho không gian. Với phòng giám đốc diện tích lớn thì bạn có thể lựa chọn ghế giám đốc với kích thước lớn, hiện đại thể hiện đẳng cấp của giám đốc và cũng là để tạo điểm nhấn cho chính phòng giám đốc. Ngược lại với phòng giám đốc có diện tích nhỏ thì bạn có thể lựa chọn kiểu ghế xoay thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại.

4. Sở thích của sếp     

Không gì bằng lấy được lòng sếp. Sau khi tham khảo xong mọi yếu tố thì trước khi chọn mua nội thất ghế giám đốc nên hỏi ý kiến của giám đốc, biết được sở thích của giám đốc thích loại ghế như thế nào, màu sắc ra sao sẽ giúp bạn lựa chọn được nội thất ghế giám đốc tốt nhất cho văn phòng giám đốc.

Ngoài 4 tiêu chí trên thì lựa chọn ghế giám đốc trên đây còn rất nhiều tiêu chí khác nữa nhưng đây là một số tiêu chí cơ bản để giúp bạn có thể đưa ra quyết định chọn mua nội thất ghế giám đốc thông minh nhất. Hãy đến Công ty Nội thất Hợp Phát để chọn mua nội thất phòng giám đốc, mang lại sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp đến doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem: Cách cách chọn ghế lãnh đạo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem