SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Các tiêu chí để chọn ghế giám đốc hợp phong thủy

Từ xa xưa, phong thủy đã là một yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống doanh nghiệp. Người ta thành lập doanh nghiệp, đặt trụ sở, văn phòng ở đâu,… cũng cần xem hướng đẹp và phong thủy tốt. Chọn ghế giám đốc cũng vậy. Giám đốc sẽ là người lãnh đạo và đưa doanh nghiệp ấy đến với thành công. Tìm hiểu ngay các tiêu chí chọn ghế dành cho giám đốc phù hợp nhất dưới đây.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 14/10/2022

Tầm quan trọng của chiếc ghế giám đốc

Tại sao các doanh nghiệp luôn chú trọng đến vấn đề chọn ghế giám đốc trước tiên khi sắp xếp và bố trí nội thất bên trong văn phòng? Ghế giám đốc có ảnh hưởng như thế nào đến sự tồn vong của một doanh nghiệp? 

Phong thủy trong kinh doanh

 

Thực tế cho hay, nhiều doanh nghiệp gặp may hơn so với một bộ phận khác cùng ngành nghề, lĩnh vực,… Vì thế, nhiều người không tự hỏi liệu có một ẩn số nào mà họ chưa thực sự biết tới hay không? Mặc dù chúng ta không thể phủ nhận, thành công thường  phụ thuộc nhiều vào nhân lực cũng như đầu óc kinh doanh của doanh nghiệp đó, thế nhưng người Á Đông lại quan niệm rằng để một đơn vị hưng thịnh phải hội tụ đủ 3 yếu tố là thiên thời, địa lợi và nhân hòa. 

Chính vì vậy, hầu như ai ai cũng tin vào phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho bản thân và công ty mình.

Ghế giám đốc có vai trò gì?

Giám đốc thường là người lãnh đạo đầu não của một công ty. Họ có trách nhiệm điều phối và xây dựng các chiến lược phát triển cho nhân viên của mình. Thế nên, việc hài hòa các nguồn năng lượng bên cạnh người lãnh đạo và cân bằng chúng tốt nhất có thể tương đương với việc sắp xếp nội thất, đặc biệt là ghế dành cho họ phải hợp phong thủy.

Ghế ngồi của giám đốc khi làm việc sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần và sức khỏe của họ. Không đơn giản là chiếc ghế để ngồi mà chúng còn cần đảm bảo tạo nên sự trang nghiêm và quyền uy của một người lãnh đạo.

Tiêu chí đặt ghế giám đốc mang đến tiền tài, may mắn và sức khỏe

Theo phong thủy, ghế dành cho lãnh đạo phải tuân thủ các quy tắc sau:

  • Ghế phải được đặt hướng ra cửa chính (Không được phép đặt quay mặt vào tường): Điều này sẽ hỗ trợ sếp quan sát, nắm bắt tình hình nhân viên cũng như biết được khi nào có nhân viên bước vào phòng làm việc của mình. Chỉ có như vậy, mọi hoạt động trong doanh nghiệp mới có thể diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

  • Thường sau lưng vị trí đặt ghế cho giám đốc sẽ có một bức tường để tạo ra thế vững chãi và chắc chắn cho họ.

  • Hạn chế sắp xếp ghế tại nơi có vị trí đèn hay xà ngang ở trên đầu vì chúng sẽ gây nên thế đè nén và gây căng thẳng, giảm hiệu suất làm việc của người lãnh đạo.

  • Đặt ghế theo bản mệnh sếp để nhận được nhiều sinh khí cũng như tài lộc.

Chú ý khi chọn ghế giám đốc theo bản mệnh

Ngoài việc chọn ghế có kiểu dáng và chất liệu phù hợp, màu sắc của chiếc ghế cũng cần được lưu tâm vì màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại cho họ cảm giác thoải mái, tự tin và an tâm khi làm việc. Chẳng hạn, sếp mệnh Kim thì ghế ngồi nên có màu trắng, vàng, ánh kim, hoặc là kim loại thì càng tốt (nhưng không nên quá nhiều). Mệnh Thổ và Thủy thì ghế vàng, nâu,… sẽ là hợp nhất và dễ dàng phối hợp với nội thất chung. Nếu là mệnh Mộc thì ghế màu đen, đỏ,… sẽ tăng thêm sự nổi bật và quyền lực cho sếp. Cuối cùng đối với mệnh Hỏa thì chúng ta nên ưu tiên chọn ghế có gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, vàng đất,..

Bạn đang xem: Các tiêu chí để chọn ghế giám đốc hợp phong thủy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem