SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

CÁC MẪU BẢNG GHIM VĂN PHÒNG BÁN CHẠY NHẤT

Tác giả: Chị Miên Ngày đăng: 26/10/2021

Bảng ghim rất thông dụng trong văn phòng và gia đình do tính tiện dụng của nó. Bảng ghim sử dụng cho việc ghim giấy tờ, các giấy ghi chú rất tiện lợi. Một chiếc bảng ghim đặt tại vị trí dễ thấy sẽ giúp bạn không quên những việc quan trọng được ghi chú lại.

Bảng ghim có thể được lắp đặt trên tường (bảng ghim treo tường) hoặc lắp đặt trên chân di động (bảng ghim di động).

Bề mặt bảng phủ vải nỉ với nhiều lựa chọn về màu sắc.

Bề mặt ghim ngập đinh ghim, không để lại vết lún sau khi sử dụng.

1. Bảng ghim Treo Tường:

   

  Bảng ghim Treo Tường Giá Rẻ

2. Bảng ghim Treo Tường Không Khung:

   

Bảng ghim Treo Tường Không Khung

Không chỉ là bảng ghim thông thường, chúng tôi còn giúp bạn tạo hình ấn tượng cho bảng của mình

Một chiếc bảng ghim có thể ghim mọi thứ được lắp trên tường, đặc biệt bảng ghim không khung tạo nên cho không gian văn phòng bạn sự nhẹ nhàng, không thô cứng mà lại rất tiện dụng. Bạn sẽ thoải mái sáng tạo và lưu trữ thông tin, tạo thành một bản đồ thông tin của riêng bạn! 

3. Bảng ghim Di Động:

   

Bảng di động ghim vải nỉ

Bảng di động ghim vải nỉ chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc bảng ghim với khung di động sơn tĩnh điện chống rỉ vô cùng chắc chắn và tiện dụng.

Nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc bảng ghim có thể di chuyển qua lại giữa nhiều vị trí khác nhau, hoặc gặp tình trạng không gian không cho phép treo bảng cố định lên tường. Do vậy, sản phẩm này chính là giải pháp giúp khách hàng khắc phục mọi vướng mắc đó.

Bánh xe nhựa đặc chống vỡ, giúp bảng dễ dàng di chuyển và chốt định vị giúp bảng đứng vững khi sử dụng

4. Bảng ghim kết hợp từ:

    

Bảng ghim kết hợp từ

Bảng ghim có thể được kết hợp với bảng từ tạo thành bảng combo từ và ghim vô cùng tiện lợi khi sử dụng tại nhà vừa viết, vừa ghim giấy.

5. Bảng ghim gập:

 

Bảng văn phòng ghim gập

Bảng văn phòng ghim gập là sản phẩm vô cùng tiện dụng, thường được sử dụng trong văn phòng , phòng hội thảo, phòng trainning….

Bề mặt ghim cho phép trình bày nội dung, văn bản sinh động, hoặc giúp lưu trữ lại những tài liệu quan trọng để mọi người cùng biết.

Ngoài ra, bảng còn được sử dụng để ghim thông báo, ghi chú, kết quả thực hiện công việc của các bộ phận như nhân sự, kế hoạch kinh doanh, marketing, sản xuất, phòng giám đốc...

Bạn đang xem: CÁC MẪU BẢNG GHIM VĂN PHÒNG BÁN CHẠY NHẤT
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem