SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

CÁC CÁCH CHỌN BÀN GHẾ PHÒNG HỌP

Nội thất trong phòng họp góp phần thể hiện được sự thành công và hình ảnh của thương hiệu. Tùy vào từng không gian của phòng họp khác nhau, mà sẽ có những tiêu chí chọn bàn ghế phù hợp. Việc lựa chọn sản phẩm nội thất cho phòng họp hợp lý sẽ tạo nên một không gian đồng bộ, hài hòa về mọi mặt, từ sự đồng bộ trong nội thất, cho đến kiến trúc của phòng họp. Đây là sản phẩm nội thất cần được quan tâm, bởi nó chiếm nhiều diện tích nhất trong không gian phòng họp.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 27/10/2022

Cách lựa chọn bàn ghế phù hợp với không gian phòng họp

Chọn bàn ghế phù hợp từng không gian

Mỗi một phòng họp sẽ được thiết kế theo nhiều kiểu phong cách khác nhau. Vậy nên, lựa chọn bàn ghế phòng họp cũng nên chọn những sản phẩm kiểu dáng, mẫu mã sao cho phù hợp với không gian. Bàn và ghế phải luôn thể hiện được sự đồng bộ và hài hòa với không gian.

Ghế ngồi đảm bảo được những yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và thoải mái cho người ngồi.

Diện tích cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn bàn ghế cho phòng họp. Bạn phải tính được diện tích của phòng họp, số lượng người tham gia họp và thiết kế nội thất phòng họp trước khi mua bàn ghế. Lựa chọn bàn ghế phải đảm bảo được những tiêu chí như tính thẩm mỹ, khoảng cách để đi lại thoải mái trong phòng.

Chọn bàn ghế cho phòng họp nhỏ

Phòng họp không gian nhỏ là phòng họp chứa từ 5 đến 15 người. Với thiết kế không gian phòng họp nhỏ, thì việc cần quan tâm và quan trọng nhất chính là lựa chọn nội thất sao cho kích thước phù hợp với không gian.

Đối với phòng họp loại này, bạn nên lựa chọn những mẫu ghế lưng tựa hay chân quỳ… có kích thước phù hợp. Tùy vào không gian được thiết kế theo phong cách, mà bạn có thể lựa chọn ghế ngồi nỉ, ghế được bọc da hay ghế gỗ để tạo được sự cân đối, hài hòa cho phòng họp.

Chọn bàn ghế cho phòng họp lớn và vừa

Đối với không gian phòng họp có diện tích vừa và lớn, thì nên lựa chọn những ghế ngồi được thiết kế tĩnh để định hình được cách sắp xếp trong căn phòng.

Nếu phòng họp được thiết kế theo phong cách sang trọng thì các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu bàn ghế bọc nỉ, bọc da… Cùng thiết kế bắt mắt, kích thước phù hợp và mang lại cảm giác dễ chịu cho người ngồi.

Còn đối với phòng họp được thiết kế nội thất theo phong cách đơn giản, thì loại ghế phòng họp ngồi lưng tựa được bọc nỉ, đệm dày sẽ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian căn phòng.

Chọn bàn ghế cho mỗi phong cách phòng họp

Việc đầu tiên trước khi thiết kế nội thất cho phòng họp chính là xác định phong cách của phòng họp đó là gì. Để từ đó, ta mới có thể lựa chọn mẫu bàn ghế phòng họp sao cho phù hợp với không gian. Phong cách thiết kế được tùy thuộc vào tính chất, đặc trưng của công việc và ngành nghề.

Dù lựa chọn loại bàn ghế cho phòng họp giá rẻ hay cao cấp, thì cũng nên đảm bảo được sự thoải mái cho người ngồi và tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Đối với những văn phòng thường có những cuộc họp, hay trao đổi với đối tác làm ăn… Thì nên lựa chọn loại ghế ngồi được bọc da hoặc chân ghế quỳ có màu tối là thích hợp nhất.

Ngược lại thì những cuộc họp nhỏ của các phòng ban, thì có thể lựa chọn những mẫu ghế tựa lưng dạng ghế gấp màu sắc nổi bật, phong phú.

Chất liệu và màu sắc của bàn ghế phòng họp được sử dụng cũng phải phù hợp, hài hòa với phong cách, nội thất khác trong căn phòng. Sự hài hòa về phong cách và nội thất sẽ tạo nên một không gian phòng họp chuyên nghiệp, thoải mái. Điều này sẽ giúp mọi người giảm bớt được sự căng thẳng mỗi khi bước vào nơi này.

Chọn bàn ghế phù hợp với điều kiện tài chính

Dù phòng họp có được thiết kế theo phong cách nào, thì việc lựa chọn bàn ghế phòng họp cũng phải chú ý đến điều kiện tài chính để chọn được sản phẩm thích hợp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm bàn ghế cho phòng họp đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Mỗi một sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, thích hợp cho mỗi không gian của căn phòng.

Những nhà sản xuất và thiết kế nội thất văn phòng đều cung cấp ra thị trường những loại bàn ghế chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng.

Bạn nên tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm uy tín để cung cấp bàn ghế ngồi chất lượng cho công ty của mình. Kể cả trong trường hợp kinh tế hạn hẹp, bạn vẫn lựa chọn được cho mình một sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bởi mỗi một sản phẩm được đưa ra thị trường để đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, mẫu mã được thiết kế đa dạng, đảm bảo độ tiện ích và tính thẩm mỹ cao. Mang lại một không gian phòng họp đẳng cấp, sang trọng và tiện ích cho người sử dụng.

Chọn bàn ghế phòng họp với phong cách sáng tạo

Với sự phát triển và thay đổi của xã hội hiện đại, việc thiết kế bàn ghế phòng họp cũng được phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, những thiết kế phòng họp phong cách độc đáo, sáng tạo, và hiện đại luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Trong đó, những mẫu bàn ghế phòng họp được thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ mang lại không gian đẹp mắt dành cho những văn phòng năng động, trẻ trung. Cùng với đó là một chiếc bàn phòng họp được thiết kế phá cách là một cách sắp xếp phù hợp cho không gian phòng họp.

Không quá khó để lựa chọn cho phòng họp của bạn những mẫu bàn ghế theo phong cách như thế. Bỏ qua các quy tắc cũ kỹ, mà thiết kế không gian phòng họp theo phong cách mới lạ, thật riêng của mình. Để tạo nên một văn phòng làm việc năng động, trẻ trung, tăng hiệu quả công việc.

Chọn bàn ghế có kích thước và số lượng phù hợp

Lựa chọn bàn ghế phòng họp đúng kích thước và số lượng, chính là điều kiện để phát huy được công năng của chúng trong không gian căn phòng. Dựa vào kích thước căn phòng, cũng như mục đích sử dụng, nên lựa chọn kích thước và số lượng của bàn ghế sao cho phù hợp.

Một phòng họp nhỏ nhưng được bố trí nhiều bàn ghế hay bàn ghế có kích thước lớn sẽ gây nhiều khó khăn trong việc đi lại và tránh cảm giác ngột ngạt, khó chịu cho căn phòng.

Ngược lại, một phòng họp có diện tích rộng mà bàn ghế lại thưa thớt, thì không gian sẽ không được chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Trên đây, bài viết đã vừa chia sẻ với bạn đọc cách lựa chọn bàn ghế phòng họp phù hợp với không gian. Hy vọng qua nội dung bài viết của Nội Thất Hợp Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn ghế phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

Bạn đang xem: CÁC CÁCH CHỌN BÀN GHẾ PHÒNG HỌP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem