SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

BẢNG KÍNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Tác giả: Chị Miên Ngày đăng: 26/10/2021

Bảng kính văn phòng Giá Rẻ Với nhiều kích thước khác nhau, bạn sẽ chọn lựa được những loại bảng văn phòng phù hợp cho nhu cầu của mình.
Bảng kính văn phòng đem lại cho bạn một không gian làm việc hiện đại và sang trọng, do đó luôn tạo sự quan tâm, chú ý của mọi người xung quanh.
Việc cần thiết nên có một chiếc bảng văn phòng trong các công ty, các văn phòng làm việc hiện nay là điều rất quan trọng.

Tuy nhiên, lựa chọn bảng như thế nào thì tốt và đem lại hiệu quả cao mà lại không mất quá nhiều chi phí và diện tích khi sử dụng là một điều rất khó khăn.
Với ưu điểm giúp tiết kiệm được thời gian, nâng cao chất lượng của công việc, các loại bảng hiện nay được sản xuất ra với mục đích mang đến các ứng dụng tiện lợi hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn

Mặt bảng kính viết không lem mực, dễ dàng lau sạch, không bị hư hỏng khi sử dụng chất tẩy rửa. Các góc cạnh của bảng được mài cẩn thận tăng tính thẩm mỹ và độ an toàn cho người sử dụng.

Bảng kính văn phòng Giá Rẻ

Được chia làm 3 loại: Bảng kính cường lực, Bảng kính Ghép, Bảng kính màu. Sử dụng 2 mặt kính ghép lại với nhau bằng một lớp keo đục với tổng độ dày từ 8 - 10mm, bảng được khoan lỗ và gắn lên tường bằng các trụ inox chắc chắn. Đối với Bảng kính từ, phía sau lớp kính còn có 1 lớp từ tính, giúp bảng có khả năng hút được nam châm.

Bảng kính được sử dụng rất nhiều cách tùy thuộc và thực tế văn phòng. Bạn có thể chọn Bảng Kính Treo Tường, Bảng Kính Di Động...

1. Bảng kính cường lực là loại bảng sử dụng kính thường những đã được tôi ở nhiệt độ từ 680-700 độ C. Sau đó được làm nguội bằng khí mát với tốc độ nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần. Vì vậy bề mặt của kính cường lực rất cứng và chịu được lực tốt hơn so với kính thường.màu trắng 8mm có bề mặt đẹp mịn tương thích với bất kỳ dấu và lau đi một cách dễ dàng và không để lại vết hay bóng mờ, Bảng kính cường lực màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. 

Bảng kính Treo Tường Cường Lực Giá Rẻ

Bảng kính Di Động Cường Lực Giá Rẻ

2. Bảng kính Ghép keo sữa được thiết kế tinh tế và sang trọng phù hợp với mọi không gian.

Bảng kính ghép keo sữa có màu trắng sữa, gồm 2 lớp kính 4ly hoặc 5 ly được ghép với nhau bới lớp keo sữa 0.38 ly.

Bảng kính Ghép Trắng Sữa Giá Rẻ

3. Bảng kính màu việc ứng dụng kính màu làm bảng kính  đã dẫn lên ngôi để thay thế cho các loại bảng khác như một phần tất yếu của sự phát triển. Bảng kính được làm từ chất liệu kính cường lực được phủ lên lớp sơn ở mặt sau làm mờ có tính năng dùng để viết, sản phẩm thể hiện sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng của bạn. Rất nhiều màu tùy chọn cho bảng phù hợp với văn phòng, logo thương hiệu công ty..

Bảng kính Cường Lực Màu

Bạn đang xem: BẢNG KÍNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem