SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

Bàn văn phòng gỗ đẹp, hiện đại của Nội Thất Hợp Phát

Một chiếc bàn làm việc văn phòng phù hợp cả về sở thích, thói quen và cả gu thẩm mỹ sẽ khiến cho chính bản thân bạn phải bất ngờ với sức công phá mà nó đem lại. Bởi điều gì ư? Bởi chính những cảm xúc và sự mãn nguyện từ chính chủ nhân của những chiếc bàn văn phòng đó.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 18/11/2022

Những lưu ý để lựa chọn bàn văn phòng gỗ phù hợp

Hiện nay thì các công ty nói chung đều khá quan tâm đến vấn đề lựa chọn bàn nhân viên một cách tối ưu nhất cả về tính năng cũng như các ưu điểm về sự tiện lợi, an toàn và thoải mái. Tùy vào mỗi công ty và tùy vào chuyên môn của công việc thì bàn nhân viên sẽ được lựa chọn theo những tiêu chí khác nhau.

Bàn văn phòng gỗ phù hợp với công việc của từng nhân viên

Bạn có thể là nhà lãnh đạo? có thể là nhân viên? … Nhưng dù bạn đang giữ cương vị nào thì với một dân văn phòng chính hiệu tôi chắc rằng một tuần bạn sẽ có trên 40 tiếng để làm bạn với chiếc bàn làm việc văn phòng của mình. Tất nhiên với một lượng thời gian lớn như thế thì việc lựa chọn một chiếc bàn văn phòng tốt càng khiến bạn phải lưu tâm nhiều hơn để tránh việc mắc các bệnh về xương khớp, cột sống và cả hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa nữa.

Nếu công ty chia tổ hoặc nhân viên thường làm việc theo nhóm thì bàn nhân viên sẽ thường là bàn làm việc văn phòng gỗ dạng module. Đối với dạng bàn này thì thường đặt tựa vào nhau theo cặp vừa thuận lợi cho nhân viên làm việc theo nhóm và cũng tiết kiệm được không gian một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên mối trường làm việc cũng rất quan trọng, bàn văn phòng được lựa chọn cũng có khá nhiều chất liệu và kích thước cũng như các kiểu dáng khác nhau. Và nếu bạn là người được cử đi chọn bàn làm việc văn phòng nhất là bàn làm việc nhân viên thì hãy quan sát và tính toán kĩ nhé!

Đối với các công ty thiên về thiết kế hoặc các công ty có liên quan đến lĩnh vực công nghệ nhiều thì sự lựa chọn bàn nhân viên lại thiên về kết cấu. Như bàn làm việc văn phòng băng gỗ có kết hợp ngăn kéo, hộc tủ để CPU chẳng hạn. Vì các công ty đa số thường sẽ lắp đặt kèm theo đó là những bộ máy tính cây cho nhân viên.

Vậy lúc này cái mà công ty này cần không phải là những chiếc bàn văn phòng mang tính kết nối mà phải mà là những chiếc bàn văn phòng tiện lợi, đa năng nhưng đồng thời kích thước lại vừa phải tối ưu. Không gian đặt bàn nhân viên thì cần tính toát tốt để có thể thuận lợi nhất cho việc đi các đường dây và lắp đặt các thiết bị nữa.

Bàn văn phòng gỗ hợp với không gian

Tất nhiên ngoài tính chất công việc ra thì bàn làm việc văn phòng bằng gỗ còn cần có sự phù hợp về kích thước cũng như sự hài hòa về màu sắc với không gian mà ta kê chúng nữa. Thậm chí bàn nhân viên cũng cần phù hợp với phong cách làm việc của công ty nữa, ví dụ như một công ty mới thành lập đầy tài năng trẻ sẽ có sự lựa chọn bàn làm việc văn phòng khác với công ty lâu năm. Hay những bộ bàn văn phòng phù hợp với màu sắc không gian công ty như màu sàn nhà hoặc màu tường hay trần nhà gì đó chằng hạn.

Các loại bàn văn phòng hiện có tại

Nói về bàn văn phòng gỗ , thật ra nó không đơn giản như một số người vẫn nghĩ chỉ là bàn làm việc của nhân viên nơi công sở mà chúng ta có thể kể đến như: bàn giám đốc, bàn, bàn họp, bàn làm việc chân sắt, bàn làm việc bằng gỗ, bàn làm việc module, bàn làm việc tại nhà,…

Bàn giám đốc

Loại bàn văn phòng bằng gỗ dành riêng cho giám đốc, chủ tịch với phong cách sang trọng lịch sự.

Bàn chân sắt mặt gỗ

Thiết kế mặt bàn văn phòng là gỗ công nghiệp phủ sơn cao cấp, phần chân bên dưới làm bằng sắt chắc chắn, hiện đại.

Bàn họp văn phòng

Loại bàn rộng dùng để trong phòng họp, có kích thước lớn hơn so với các loại bàn văn phòng gỗ khác.

Bạn đang xem: Bàn văn phòng gỗ đẹp, hiện đại của Nội Thất Hợp Phát
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem