SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

5+ Ưu điểm của bàn làm việc vách ngăn Hợp Phát

1. Tạo không gian riêng tư cho nhân viên

2. Nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty

3. Có tính linh hoạt cao

4. Tiết kiệm diện tích, tạo không gian thông thoáng

5. Tiết kiệm tối đa chi phí và diện tích

Tác giả: Admin Ngày đăng: 07/08/2022

1. Tạo không gian riêng tư cho nhân viên 

Hiện nay thiết kế nội thất văn phòng mở đang là xu hướng. Có nhiều công ty, đặc biệt là những công ty quy mô vừa và nhỏ lựa chọn theo đuổi trào lưu này. Phong cách thiết kế văn phòng này giúp không gian trở nên thông thoáng, giảm sự ngột ngạt và bí bách.

 

Hơn nữa sử dụng không gian mở trong văn phòng giúp nhân viên kết nối, tương tác và trở nên thân thiết với nhau hơn. Tuy nhiên hạn chế là làm mất đi sự riêng tư cần thiết. Chính vì thế, các sản phẩm bàn làm việc có vách ngăn trở thành giải pháp lý tưởng trong vấn đề này.

 

Sử dụng bàn làm việc kèm theo vách ngăn cho nhân viên giúp họ giảm đi cảm giác bị nhòm ngó và theo dõi nhưng hoạt động của mình. Kiểu thiết kế bàn làm việc này cũng giúp họ tăng thêm sức tập trung, nâng cao sức làm việc, tăng thêm cảm giác an toàn và giảm stress. Sử dụng vách ngăn bàn làm việc dạng lửng đảm bảo tạo nên khoảng không gian riêng tư độc lập. Đồng thời vẫn đảm bảo sự kết nối và tương tác với những nhân viên khác mà mọi người trong công ty sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

 

 

2. Nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty

Thiết kế bàn làm việc chân sắt có vách ngăn chia khoảng không gian làm việc cho nhân viên. Có thể chia thành các cụm bàn 2 ngăn, 4 ngăn hoặc bàn dài 6 ngăn khoa học, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng.  

 

Bàn làm việc vách ngăn đem đến sự riêng tư cần thiết cho nhân viên mà vẫn đảm bảo tính tương tác giữa các cá nhân với nhau. Việc tập trung các nhóm làm việc chung một dự án hay phòng ban tại cụm bàn làm việc vách ngăn giúp tăng hiệu suất làm việc. Nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin liên quan về công việc với nhau mà không cần mất thời gian di chuyển. 

 

Không những thế cụm bàn làm việc cho nhân viên còn thể hiện sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Tạo ra môi trường làm việc lý tưởng giúp nhân viên có thể phát huy toàn bộ năng lực và đạt hiệu suất làm việc. Vách ngăn chia nhỏ bàn làm việc thành các không gian riêng. Diện tích khoảng không gian vách ngăn có thể đặt máy tính và một số vật dụng cá nhân. 

 

 

3. Có tính linh hoạt cao

Đa phần thiết mẫu bàn làm việc có vách ngăn hiện nay sử dụng loại vách di động. Vì thế người dùng có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần thiết. Nhất là một số loại vách ngăn có thể thay đổi cách sắp xếp, bố chí, thậm chí là điều chỉnh kích thước và đóng mở không gian một cách linh hoạt. Điều này giúp tăng thêm tính tiện lợi và linh hoạt cho các văn phòng. Vách ngăn đang chứng tỏ mình là một thiết bị thông minh dù có cấu tạo đơn giản.

 

Một trong những ưu điểm của các dòng bàn làm việc vách ngăn chính là mang đến sự tiện nghi trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Thi công lắp đặt bàn làm việc vách ngăn đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó các sản phẩm bàn có vách ngăn thường không cố định vào tường nên có thể di chuyển linh hoạt khi cần thiết. Trong trường hợp các đơn vị cần thay đổi không gian; vị trí đặt bàn làm việc đến nơi khác có thể di chuyển dễ dàng mà không cần tháo dỡ. 

4. Tiết kiệm diện tích, tạo không gian thông thoáng

Các mẫu bàn làm việc vách ngăn mang đến không gian văn phòng thông thoáng tạo môi trường lý tưởng cho nhân sự. Thay vì sử dụng vách ngăn bằng tường xi măng; vách ngăn kính phân tách hoàn toàn văn phòng, các đơn vị có thể sử dụng modun bàn làm việc nhằm tạo ra môi trường làm việc liên kết. 

 

Không phải doanh nghiệp nào cũng có cho mình một trụ sở làm việc hoành tráng, diện tích mặt bằng rộng rãi, thoải mái. Với khoảng không gian khiêm tốn, các mẫu bàn làm việc có vách ngăn hiện đại sẽ âm thầm giúp bạn tiết kiệm diện tích tốt hơn. 

 

Không giống như các loại vách ngăn cao kịch trần, tách biệt hoàn toàn các phòng ban với nhau. Mẫu vách này chỉ cao ngang đầu người khi ngồi, từ đó tạo sự thông thoáng, rộng rãi, mang lại cảm giác khoáng đạt, dễ chịu. 

 

5. Tiết kiệm tối đa chi phí và diện tích

Ưu điểm lớn nhất của bàn làm việc văn phòng có vách ngăn là khả năng tiết kiệm diện tích không gian và chi phí. Mẫu bàn này bao gồm cụm bàn làm việc văn phòng với nhiều chỗ ngồi riêng biệt cho nhân viên. Nếu so sánh với mức giá mua bàn làm việc độc lập hoặc lắp đặt vách ngăn sát trần thì bàn có vách ngăn được xem là lựa chọn tối ưu nhất. Các mẫu bàn làm việc vách ngăn giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Giúp văn phòng trở nên ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn. Đây được xem là phương án thông minh cho các văn phòng diện tích nhỏ. 

Bạn đang xem: 5+ Ưu điểm của bàn làm việc vách ngăn Hợp Phát
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem