SIÊU THỊ NỘI THẤT HỢP PHÁT

5 cách để chọn ghế văn phòng cho nhân viên

Một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, ghế văn phòng chính là những yếu tố tác động trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên. Theo đó, những chiếc ghế khi được thiết kế phù hợp sẽ có tác dụng làm giảm các chấn thương cho cổ, cột sống và tăng cường sự tập trung cho mọi người khi làm việc.

Tác giả: Admin Ngày đăng: 25/10/2022

Kết quả của nghiên cứu này đã góp phần chỉ ra tầm quan trọng của việc cung cấp những chiếc ghế văn phòng chất lượng cao để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn những chiếc ghế văn phòng phù hợp nhất cho mình? Bài viết dưới đây của các KTS Ardeco sẽ giúp ích cho bạn

1. Ghế ngồi phải có bộ phận hỗ trợ ở thắt lưng

Nếu nhân viên của bạn phàn nàn rằng họ cảm thấy đau lưng khi ngồi làm việc tại văn phòng, bạn có thể nghiên cứu các sản phẩm ghế có tác dụng hỗ trợ thắt lưng để khắc phục vấn đề này.

Cùng với sự phát triển của khoa học, những chiếc ghế ngồi hiện đại còn cho phép điều chỉnh độ cong của lưng ghế, cho phép nhân viên có thể tự ý điều chỉnh ghế cho phù hợp với nhu cầu của họ.

2. Ghế ngồi phải có các thiết bị điều chỉnh khác

Ngoài việc hỗ trợ thắt lưng, những chiếc ghế văn phòng còn cần phải có nhiều hệ thống điều chỉnh khác để có thể dễ dàng thay đổi theo mong muốn của bạn.

Mỗi người sẽ có hình dáng, thể trạng sức khỏe khác nhau, vì vậy những chiếc ghế có thể tùy chỉnh độ cao khi ngồi để tạo sự phù hợp với cánh tay chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

3. Ghế ngồi phải đảm bảo được sự thoát mồ hôi và tạo sự thoải mái

Đối với nhiều nhân viên, đặc biệt là những người có nhiều mồ hôi, những chiếc ghế vải thì sẽ gây ra những vấn đề khó chịu. Vì lý do này, trước khi lựa chọn mua ghế văn phòng, bạn cần phải tìm hiểu ý kiến, nhu cầu của nhân viên để từ đó có thể tìm được những giải pháp hữu ích nhất cho mình.

Chẳng hạn, thay vì lựa chọn những chiếc ghế ngồi bằng chất liệu vải, bạn có thể sử dụng chất liệu lưới để thay thế. Những chiếc ghế này với nhiều sự lưu thông không gian, giúp thoát mồ hôi, sẽ tạo sự thoải mái cho mọi người ngồi làm việc

4.Theo dõi sự phản hồi của nhân viên

Nhân viên trong văn phòng là người trực tiếp sử dụng các tiện ích mà những chiếc ghế này mang lại. Do đó, hãy tạo ra một danh sách các sản phẩm ghế văn phòng cần mua, tiếp đó khai thác sự phản hồi của nhân viên, từ đó tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất cho mình.

 

Phản hồi của từng nhân viên sẽ không phải là yếu tố tác động trực tiếp đến sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, những cái nhìn sâu sắc về nhu cầu của từng cá nhân sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thiết thực nhất cho mình

 

5. Trải nghiệm sử dụng sản phẩm trực tiếp

Khi đứng trước các sự lựa chọn về những mẫu ghế văn phòng, bạn có thể ngồi thử sản phẩm để có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Theo đó, khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm, chúng ta cần phải chú ý đến các vấn đề sau:

- Bạn có thể điều chỉnh được độ cao của ghế hay không

- Bàn chân của bạn có thể được đặt trên mặt đấy hay không

- Đầu gối có tạo một góc 90 độ so với mặt sàn không

- Bạn có thể di chuyển dễ dàng trong văn phòng hay không

Bạn đang xem: 5 cách để chọn ghế văn phòng cho nhân viên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem